Tư vấn thủ tục làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ? Đăng ký nhãn mác hàng hóa ?

Xin chào bạn đến với chuyên trang tư vấn dịch vụ pháp luật. Sau đây là một số nội dung chỉ mang tính chất tham khảo. các bạn có thể đọc để hiểu thêm nhé.

Tôi đăng ký kinh doanh ngành nghề: mua và bán hải sản khô các loại, nước mắm đóng chai các loại (không sang chiết), hải sản tươi sống (không bán lẻ tại địa điểm kinh doanh). 1. Tôi muốn làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm thì thủ tục như thế nào. Có điều kiện gì hay không ?

Câu hỏi được biên tập từ chuyên mục tư vấn luật Sở hữu trí tuệ của

>> 

 

Luật sư trả lời:

1.Điều kiện cấp  VSATTP

Trước khi được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chủ cơ sở, người trực tiếp tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải được khám sức khỏe, được tập huấn kiến thức về VSATTP, được cơ quan y tế thẩm định điều kiện VSATTP.

2.Hồ sơ xin phép cấp giấy chứng nhận VSATTP

– Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận (theo mẫu);
– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trừ đối tượng không có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh);
– Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện VSATTP;
– Bản cam kết đảm bảo VSATTP đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm (theo mẫu);
– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe;
– Bản sao công chứng giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về VSATTP.

Trên đây là tư vấn của Xin giấy phép về Tư vấn thủ tục làm giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm ? Đăng ký nhãn mác hàng hóa ? . Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ  gọi số:  để được giải đáp.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ

Nếu bạn cần thêm thông tin xin đặt câu hỏi vào ô hỏi đáp bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhiều hơn. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *