Xin giấy phép bảng hiệu massage Nhanh Chóng

Bạn đang kinh doanh dịch vụ massage. Và tất nhiên địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp chắc chắn phải có bảng hiệu về dịch vụ massage. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Xin giấy phép bảng hiệu massage uy tín. đảm bảo triển khai nhanh chóng để có giấy phép quảng cáo cho cơ sở massage của bạn.

Thời gian xin phép bảng quảng cáo massage.

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ xin giấy phép quảng cáo uy tín nói chung và dịch vụ xin giấy phép quảng cáo Massage nói riêng. khi doanh nghiệp cung cấp đầy đủ giấy tờ chúng tôi yêu cầu. thì chỉ từ 5 đến 7 ngày là có giấy phép quảng cáo để triển khai rồi.

Bạn đang gặp khó về dịch vụ xin giấy phép quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần nhé, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn một cách nhanh chóng.

 Giấy tờ xin giấy phép quảng cáo massage.

Để thực hiện xin giấy phép quảng cáo dịch vụ massage thì bạn cần cung cấp một số loại giấy tờ sau để nộp cho sở văn hóa:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Hợp đồng thuê địa điểm
  • Giấy hành nghề xoa bóp.

Và một số giấy tờ khác nữa, tùy theo nhu cầu dịch vụ quảng cáo của doanh nghiệp. Khi bạn đưa thông tin chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho bạn để bổ sung thêm các giấy tờ cần thiết.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói xin giấy phép massage nhanh chóng. Giúp bạn nhanh chóng bổ xung hồ sơ dịch vụ. Thông tin liên hệ với dịch vụ xin giấy phép như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *